Giới thiệu về trung tâm

Giới thiệu về trung tâm

XU THẾ

Lịch sử nhân loại đang chứng kiến thời điểm bùng nổ cao trào của cuộc Cách Mạng Công Nghiệp lần thứ 4. Điều đó đặt ra thử thách vô cùng lớn đối với tất cả mọi người hiện nay. Để thích ứng, tồn tại và phát triển phù hợp với sự thay đổi nhanh chóng đó đòi hỏi con người cần phải không ngừng học tập, thay đổi tư duy… Trong đó giáo dục đóng vai trò và ý nghĩa chủ đạo.

Đối với các bậc phụ huynh, không ai không mong muốn con mình học thật giỏi, luôn có thứ hạng cao trong lớp, được thành tài và hơn thế nữa đó là một tương lại tươi sáng phía trước. Vì vậy, khi việc dạy kèm tại nhà đã trở nên phổ biến như ngày nay, nó dường như là một loại công cụ hiệu quả mà các bậc cha mẹ có thể an tâm, tin tưởng gửi gấm cho một Trung Tâm Gia Sư Uy Tín – Chất lượng.

VỀ CHÚNG TÔI

Trung tâm luyện thi chất lượng cao Hoa Trạng Nguyên với sự tham gia giảng dạy của đội ngũ giáo viên giỏi trường THPT Chuyên Thái Nguyên. Đó là các thầy cô giáo nhiều năm kinh nghiệm luyện thi, tận tình, tâm huyết, trí tuệ đáp ứng mọi nhu cầu học tập và rèn luyện cho tất cả học sinh.

Với phương châm" UY TÍN – CHẤT LƯỢNG- HIỆU QUẢ”, Trung tâm luyện thi chất lương cao Hoa Trạng Nguyên ra đời và mong muốn được đóng góp một phần nhỏ trên bước đường thành đạt của các em học sinh.

 

Trung tâm luyện thi chất lượng cao Hoa Trạng Nguyêni với phương châm làm việc “Dốc Hết Trái Tim” đã trở thành một địa chỉ uy tín được hàng ngàn Quý phụ huynh/học viên tin tưởng lựa chọn. Với lực lượng Gia sư được tuyển dụng kỹ càng, hầu hết đội ngũ gia sư của Trung tâm đều là những giáo viên, thạc sỹ, sinh viên chuyên ngành từ các trường Cao Đẳng, Đại Học nổi tiếng trên khắp Tp. Thái Nguyên . Đó là cơ sở để Trung tâm xây dựng uy tín, thương hiệu cũng như mang đến hiệu quả học tập cho người học một cách tốt nhất.